Cách Tải Ứng Dụng Apk mod Trên hệ điều hành android

Apk mod là 1 ứng dụng giúp cho các bạn thể trải nghiệm đầy đủ tất cả các chức năng có trong 1 ứng dụng hay 1 trò chơi bình thường nhưng bị hạn chế, cùng apkmody.biz tìm hiểu về ứng dụng này và cách tải về cho hệ điều hành Android tại bài viết này!

Khái niệm về ứng dụng Apk mod

Khái niệm về ứng dụng Apk mod

Các ứng dụng tại apkmody.biz trong hệ điều hành Android được nhà phát hành đóng gói thành một file Android Package có chứa toàn bộ nội dung của mỗi ứng dụng. Vì vậy nên chúng được gọi là file APK, và có thể được cài đặt vào trên các thiết bị di động Android.

Nếu như APK được gọi là file cài đặt của một ứng dụng thì Apk mod Game đơn giản vẫn là file cài đặt của các ứng dụng đó, nhưng đã bị thay đổi (Modification). Apk mod có thể là phiên bản đã được sửa đổi của bất cứ ứng dụng Android chính thức nào đó, từ các trang mạng xã hội như Instagram, WhatsApp, PicsArt,v.v… đến thể loại game như Angry Birds, Bejeweled,v.v…

Một nhà phát triển có được đủ tay nghề để có thể thực hiện được các chỉnh sửa đối với những dòng mã hoặc là những nội dung bên trong của tệp APK, để tiến hành thêm hoặc bật một tính năng hạn chế trong ứng dụng apkmody.biz hay thể loại game chính thức và sau đó sửa đổi lại nó. Bất cứ một thay đổi nào được thực hiện với các tệp file APK đều có thể biến nó thành file Apk mod dù đôi khi nó không được nói rõ ràng ra.

Ưu nhược điểm khi sử dụng ứng dụng Apk mod

Ưu nhược điểm khi sử dụng ứng dụng Apk mod

Bất kỳ ứng dụng giúp cho bạn trải nghiệm được tất cả các chức năng của trò chơi đều có mặt lợi và mặt hại từ nó, cùng nhau tìm hiểu về 2 mặt này của ứng dụng Apk mod tại đây.

Ưu điểm của Apk mod tại apkmody.biz

Theo apkmody.biz Apk mod có thể giúp bạn trải nghiệm được những tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí có tại các ứng dụng. Nếu các bạn chơi game tại ứng dụng Apk mod thì bạn có thể mở khóa được tất cả các skill, hack vô hạn về tiền, hack bất tử. Nếu bạn cài đặt ứng dụng Netflix mod. Bạn có thể xem miễn phí tất cả các phim trên đây mà không mất tiền.

Nhược điểm của Apk mod

Tất cả những tồn tại của file Apk mod đều nằm ở phần trong khâu bảo mật. Khi cài file Apk mod chính là các bạn đang cài đặt một tệp của ứng dụng đã được sửa đổi. Bạn không biết được người sửa đổi đã làm gì trong tệp đó. Liệu rằng có virus hay không? Cài đặt xong có bị hack tài khoản ngân hàng hay mất thông tin gì không?

Lưu ý an toàn khi cài đặt Apk mod tại apkmody.biz

Luôn luôn có một phần mềm bảo mật trên chiếc điện thoại của bạn trước khi cài đặt thêm bất cứ thứ gì. Nếu máy của bạn không có phần mềm bảo mật thật tốt thì cách tốt nhất là hãy dùng một máy khác để có thể cài đặt các dịch vụ của apk mod.

Chỉ nên cài đặt những phiên bản mod từ đầu nguồn mà bạn có thể tin tưởng. Sau khi cài đặt, nếu bạn cảm thấy điện thoại có triệu chứng hay bị đơ máy, hoặc hoạt động không được ổn định, hãy gỡ ngay bản mod này đi. Đổi hết tất cả thông tin mật khẩu cùng những thứ quan trọng ngay để  đề phòng bị lộ thông tin quan trọng.

Dùng VPN khi chơi game trực tuyến để có được bảo mật hơn.

Cách tải Apk mod trên hệ điều hành android

Cách tải Apk mod trên hệ điều hành android cùng apkmody.biz

Các bước cài đặt ứng dụng Apk mod trên hệ điều hành android sẽ được apkmody.biz đưa ra thật chi tiết tại đây, mời các bạn cùng theo dõi và hãy làm theo đúng các bước nhé!

Bước 1: Bạn hãy bật tính năng cho phép cài đặt các ứng dụng từ những nguồn không được xác định trên điện thoại hệ điều hành android bằng các bước sau: vào phần “Cài đặt” tìm kiếm “Bảo mật” bật “Không rõ nguồn gốc” chọn “OK”.

Bước 2: Các bạn lên trang mạng để tìm file Apk mod dành cho phần mềm mình muốn cài đặt, với những ứng dụng thịnh hành hay các trang tin tức công nghệ tại Việt Nam cập nhật cũng khá nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu trước xem là những ứng dụng Android đã có phiên bản chính thức chưa.

Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập trang web của apkmody.biz để tìm kiếm. Tuy nhiên, hãy tham khảo thật kỹ trước qua những bình luận tại mỗi bài để lựa chọn thật cẩn thận, tránh được những file lỗi hoặc gây hại cho điện thoại của bạn.

Nếu đã tìm và tải về được file Apk mod ngay trên điện thoại, tập tin đó sẽ được lưu tại thư mục Download (Lượt tải) trong máy của bạn. Còn không có, các bạn có thể tìm kiếm trên máy tính và tiến hành tải về rồi kết nối cáp cùng với điện thoại của mình để copy vào.

Bước 3: Bạn mở trong điện thoại và tìm thư mục Download trong điện thoại rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Hãy lưu ý, sau khi cài đặt xong apk mod thì hãy tắt tính năng tải “nguồn gốc không rõ” từ điện thoại của mình đi nhé!

>> Kho ứng dụng game apk mody biz của chúng tôi tại đây: https://apkmody.biz/games/ chọn game mà bạn yêu thích và trải nghiệm chúng ngay !

Kết luận

apkmody.biz đã chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến ứng dụng Apk mod và hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt file cho điện thoại có hệ điều hành android. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật thú vị cùng với apk mod.