Tải Game

Đội hình đề xuất siêu cấp – Trận Cường Lực

18/09/2018

Đội hình đề xuất siêu cấp – Trận Cường Lực

  1. Trận hình hàng sau

 

Tiểu Kiều, Tôn Thượng Hương, Đổng Trác đều có kỹ năng tầm xa và tấn công diện rộng, dễ dàng gây sát thương lên hàng sau của địch. Lã Bố sở hữu bộ kỹ năng lao vào, cũng có thể xâm nhập vào hàng sau địch và càn quét. Trận hình này sẽ hủy diệt mọi đội hình tấn công của đối phương, đúng với phương châm: cách phòng thủ tốt nhất là tấn công !

  1. Trận hình giảm nộ

Sẽ ra sao nếu như tướng địch không thể xuất chiêu?!? Trận hình giảm nộ là 1 trong những trận hình khó chịu nhất trong game, với việc bạn có thể xuất kỹ năng liên tục và giảm nộ đối phương khiến chúng không thể ra kỹ năng tất sát rồi kết thúc trận chiến bằng kỹ năng hợp kích là một chiến thuật hoàn hảo! Tư Mã Ý và Tuân Úc đều là những tướng có bộ kỹ năng sát thương phép vô cùng khủng khiếp, Tào Nhân lại là siêu thần tướng thủ, bảo kê đồng đột tốt nhất trò chơi. Đội hình này sẽ là bất bại nếu như Tào Nhân có thể trụ vững!

 

  1. Trận hình kéo dài

3 tướng hỗ trợ và 1 tướng siêu thủ với khả năng thu hút địch, tối ưu bảo vệ động đội, đây là trận hình trâu bò nhất game! Khả năng hồi máu của Lưu Bị, Điêu Thuyền và Chân Cơ là không còn gì để chê, trận hình này vừa có thể dễ dàng thu thập, lại vừa dễ tăng sức mạnh. Nếu chúa công muốn trở thành 1 kẻ không thể bị đánh bại, đây là 1 đội hình không thể không đề xuất!

  1. Trận hình thủ kỹ

Các tướng hệ Phong vốn nổi tiếng với khả năng gây sát thương diện rộng. Trận hình phong sẽ giúp bạn càn quét toàn bộ đội hình đối phương vì bộ kỹ năng của các tướng này đều có phạm vi ảnh hưởng rất lớn! Trận hình này là trận hình chủ đạo cho công cụ vượt map, khả năng quét sạch kẻ địch tốt và các tướng trong trận đều có thể dễ dàng sở hữu thông qua tửu quán – chiêu mộ!

  1. Trận hình Hỏa

Bát trận đồ - trận hỏa giúp tăng toàn bộ sức mạnh của các tướng hỏa (dùng quẻ Thiêm) nên việc sử dụng 1 đội hình toàn tướng Hỏa sẽ vô cùng có lợi. Đội hình này sử dụng Chu Du – tướng phép mạnh nhất ở phiên bản hiện tại, gây một lượng sát thương khổng lồ lên toàn bộ kẻ địch cùng với Tôn Quyền giúp tăng sức mạnh cho đồng đội và đặc biệt hơn là tăng sức mạnh cho tướng nước Ngô. Chúc Dung có nhiệm vụ dọn quái trong khu vực, mở đường cho Tôn Quyền và Viên Thiệu áp sát địch, gây các hiệu ứng khống chế và kết thúc toàn bộ kẻ địch.

  1. Trận hình Hận

Thù hận – Nộ là chỉ số yêu cầu của mỗi tướng để sử dụng kỹ năng tất sát. Đội hình này không chỉ giảm nộ đối phương mà còn có thể sử dụng Nộ khí cướp được từ địch. Địch không thể xuất kỹ năng tất sát – bên ta lại dễ dàng xuất kỹ năng nhừo nộ cướp được. Đội hình này sẽ giúp chúa công thi triển kỹ năng hợp kích dễ dàng và thuận tiện nhất!

  1. Trận hình Tứ Hồn.

Trận hình sử dụng cả 4 nguyên tố Phong, Lôi, Thủy, Hỏa với mỗi tướng đều có sở trường riêng biệt, từ hỗ trợ, sát thương tầm gần, tầm xa và tướng thủ kết hợp lại sẽ ra một trận hình công thủ toàn diện! Tào Nhân thu hút địch, Viên Thiệu áp sát gây sát thương và khống chế, Tôn Thượng Hương gây sát thương liên tục với phạm vi ảnh hướng lớn kèm Lưu Bị hỗ trợ khi cần. Trận hình này phù hợp với tất cả mọi chiến thuật của chúa công, có thể sử dụng để vượt ải thường, tinh anh, khiêu chiến boss và xưng bá trên toàn cõi Vô Cực Tam Quốc!

BQT Vô Cực Tam Quốc

Kính bút!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ