Tải Game

Tứ đại thần tướng SSS xuất hiện trong Update 3.0

30/11/2018

Tứ đại thần tướng SSS xuất hiện trong Update 3.0

Mùa đông đang đến, những chiến binh mùa đông đã trở lại chiến trường VÔ Cực rực lửa để tìm lại ánh hào quang đã bị lãng quên từ lâu.
Update 3.0,  Hệ thống thần tướng mới bá đạo được nâng cấp cực đại, giúp người chơi thăng hoa với bộ kỹ năng, độc, lạ, chất.


 Nữ tướng SSS Lục Tốn - Thần hộ mệnh 3D, buff máu cực phê.
 tướng nữ SSS độc nhất vô nhị VCTQ, vị thần hộ mệnh của mọi vị tướng, mọi đội hình. Không chỉ là ngân hàng máu di động, Lục Tốn là mảnh ghép không thể thiếu để tiễn team bạn bước vô định vào hư không trong  1 nốt nhạc.
 Mã Siêu - Huyền thoại ngũ hổ tướng trở lại.
 1 trong 5 chiến tướng xuất sắc nhất Thục Quốc, tướng công vật lý mang sự huyền thoại của Ngũ hổ tướng quay trở lại. Với sức mạnh đỉnh cao, chắc chắn Mã Siêu không làm những trái tim yêu nước thục thất vọng.
 Quỷ Mưu Quách Gia: Nghe tên thôi đối thủ đã mệt rồi.
1 trong những sát thủ tàn bạo nhẩt bản update mới, tàn sát mọi đội hình, cản phá vạn địch quân không hề nao núng. Trong hàng ngũ team Ngụy, Quách Gia sẵn sàng khô máu đến cùng để mang vinh quang về cho chủ soái. Muốn thành đại nghiệp, tất phải có Quách Gia.
 Tiểu Bá Vương Tôn Sách: Tử thần hoàng gia, trường ca khô máu
Tôn Sách với sức mạnh lôi quang thần thánh là chiến tướng ưu việt với lối chơi đánh nhanh thắng nhanh, buff thêm sức mạnh cho team Ngô đang làm mưa làm gió cùng Chu Du, Cam Ninh...Có Tôn Sách trong đội hình, người chơi dễ dàng hạ đo ván đối thủ bất chấp mọi đấu trường.

Chúa công nghĩ sao về tứ đại thần tướng cấp SSS. 
Thiết nghĩ những chúa công nào còn đang lăn tăn về  một tướng siêu sao siêu quần bạt tụy có khả năng gánh team nay đã có câu trả lời.

Chúc chư vị chúa công có một mùa Công thành chiến liên server nhiều thắng lợi với bộ tứ thần tướng hot nhất mùa đông này <3
BQT Vô Cực Tam Quốc kính báo!
 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ