Nhận định Top font chữ đẹp Tiếng Việt độc đáo nhất hiện nay

Với sự phát triển đa dạng như hiện nay của font chữ, người dùng rất dễ dàng để tìm kiếm được những font chữ đẹp, độc đáo. Và trong bài viết hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ tới các bạn Top font chữ Tiếng Việt độc đáo nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng Yaytext đón xem nhé!

font-chu-dep

Noto Serif

Noto là một trong những kí tự đặc biệt được Google ủy quyền và liên tục cập nhật thường xuyên. Đây là một font chữ có chân khá phổ biến và thân thiện cho người dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong các thông báo hay các văn bản.

Tính phổ biến của Noto Serif nằm ở việc nó có thể hiển thị trên các website dưới bất cứ ngôn ngữ nào. Độ cao và độ dày của Font chữ Noto được đánh giá là tương thích với mọi ngôn ngữ, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nó trong bất cứ trường hợp nào.

Sedgwick Ave

Font chữ Sedgwick Ave được lấy cảm hứng từ chữ Graffiti viết tay mà chúng ta thường thấy trong trào lưu HipHop. Font chữ thể hiện được sự mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng cũng như chính tinh thần của HipHop trong cuộc sống hiện nay vậy.

Amatic SC

Font Amatic SC là một nét chữ không chân với đường nét bo tròn nhưng vẫn khá cứng cáp. Font chữ này được thiết kế dành riêng cho các website với những nét vẽ cực kì đơn giản mà vẫn thu hút người dùng.

Bạn có thể sử dụng Font chữ này trong các tiêu đề hoặc các văn bản nhỏ trong một website. Ngoài ra với sự mới lạ của Amatic SC bạn vẫn có thể sử dụng để tạo ra điểm nhấn cho các thiết kế của mình.

Patrick Hand

Chắc hẳn bạn chưa biết Patrick là một font chữ được thiết kế và lấy tên theo đúng tên tác giả là Patrick Wagesreiter. Đây chính là nét chữ viết tay của nhà thiết kế Patrick Wagesreiter. Nét chữ đơn giản, nhẹ nhàng,nhưng lại phù hợp với mọi sản phẩm.

Patrick Hand được phát triển với mục đích chính là tạo thêm các hiệu ứng viết tay thật ấn tượng cho hệ thống font chữ hiện nay. Đặc biệt với ngôn ngữ Việt, font chữ này là một sự kết hợp hoàn hảo để bạn có thể tạo các nội dung tiếng Việt độc đáo.

Vollkorn

Vollkorn được biết đến là một font chữ đẹp tiếng Việt có chân khá độc đáo với những nét thanh, nét đậm rõ ràng và lôi cuốn người nhìn. Font chữ tạo nên một sự mạnh mẽ, khỏe khoắn khi sử dụng. Vì vậy, font chữ khá phù hợp để viết tiêu đề hoặc nhận định chứng minh đang cần được khẳng định trong các nội dung văn bản.

Bungee Shade

Đây chắc hẳn là font chữ 3D hiếm hoi dành cho tiếng Việt. Nét chữ mảnh, nhỏ cùng với hiệu ứng đổ bóng 3D đã giúp cho font Bungee Shade trở nên vô cùng bắt mắt và có điểm nhấn riêng. Bạn có thể sử dụng font chữ này để viết nội dung trên các biển báo hoặc những trang thông tin lớn, cần nêu nổi bật.