Tải Game

[Hướng dẫn] Hệ thống Shop

14/09/2018

Hướng dẫn hệ thống Shop

   Thưa chư vị chúa công, 

Khi cần bổ sung các loại tài nguyên, vật phẩm nhất định giúp tăng chiến lực, chúa công có thể tìm mua tại hệ thống shop.

 • Shop trong Vô Cực Tam Quốc rất đa dạng, có tới 8 loại shop.

 • Chỉ có 1 loại shop sử dụng KNB, còn lại là các vật phẩm kiếm được trong các hoạt động.

 • Mỗi loại shop phục vụ cho một phần tăng cấp lực chiến riêng: mệnh cách, thần thú, thần binh…

☯️ Chi tiết từng loại Shop:

 1. Shop vật phẩm (Shop Đạo cụ): là shop bán các vật phẩm bằng KNB, trong đó chủ yếu là các vật phẩm tiêu hao thông thường phục vụ cho việc cường hóa, nâng cấp, bồi dưỡng... Ngoài ra còn có các rương trang bị, rương báu vật Cam với giá ưu đãi.

 1. Shop Danh vọng: Cần phải có điểm danh vọng, thậm chí là thứ hạng cao trên đấu trường mới có thể ghé thăm và mang về cho mình những mảnh tướng để xây dựng thế lực thêm mạnh mẽ.

 1. Shop Công Huân: shop này chuyên phục vụ Tinh hoa trang bị và mảnh Trang bị, bao gồm từ trang bị Lam đến Đỏ, cực kì xịn sò. Yêu cầu điểm Chiến Cụ có được từ việc tách trang bị.

 1. Shop Thế Lực (Shop Quân Đoàn): khi gia nhập Quân Đoàn, Chúa Công sẽ cần cống hiến giúp phát triển Quân Đoàn lên hùng mạnh hơn. Điểm Cống Hiến sẽ được dùng để mua các item trong shop.

 1. Shop Vương Triều: sử dụng bạc kiếm được từ bổng lộc để mua đồ, sẽ mua được các đồ quý hiếm như quẻ thiêm, mảnh vạn năng… Bổng lộc kiếm được từ Vương Giả Tranh Đoạt và Quốc chiến.

 1. Shop Mệnh Cách: sử dụng Mệnh Hồn để mua Mệnh Cách. Mệnh hồn kiếm được = cách phân tách Mệnh Cách (Mệnh Cách kiếm được từ Cầu Nguyện/Tửu Quán).

 1. Shop Pet: sử dụng Tinh hoa Pet để mua vật phẩm, tinh hoa này có được từ phân tách Pet. Có thể dùng để mua các mảnh Thần Thú, ngoài ra là các vật phẩm nuôi, bồi dưỡng cho Pet.

 1. Shop Thần Binh: sử dụng Tinh hoa Thần Binh để mua vật phẩm, tinh hoa này có được từ việc phân tách Thần Binh. Ngoài việc có thể mua được các mảnh Thần Binh, có thể mua được các vật phẩm dùng để cường hóa, thức tỉnh Thần Binh.

Chúc chư vị chúa công bách chiến bách thắng.

BQT Vô Cực Tam Quốc

Kính báo

 
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ