Những điều nên biết về các cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc

Các thông tin cần biết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần phải dùng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng như đá thăng bậc.

những loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

thiết bị cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm đa dạng cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thách thức ưu thế khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ cực kỳ lôi cuốn và cực kì nhu yếu cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để từ đa dạng server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng thu được những trách nhiệm ưu việt và cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho các trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ hấp dẫn.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng thu hút ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu thị được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, bộc lộ được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thu hút với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng những trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Nếu như bạn yêu thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.