LMSS INFO – Công cụ mới nhất để Tra cứu mọi thứ về LMHT

Như các bạn game thủ của tựa game Liên minh huyền thoại đều biết thì LMSS (tên đầy đủ là Liên minh săm soi) là một công cụ hỗ trợ được phát hành bởi Garena. Đây là công cụ giúp cho các game thủ, những người nghiên cứu game dễ dàng tra cứu lịch sử đấu, thứ hạng rank hay bất kỳ thông tin của bất kỳ ai có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.

Và tại Việt Nam thì LMSS.INFO đang là công cụ mới nhất hiện nay được dùng để check profile và lịch sử đấu của LMHT. LMSS.INFO được rất nhiều game thủ và steamer công nhận là đánh giá tốt. Và trong bài viết hôm nay của Vô Cực Tam Quốc sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết LMSS là gì, nó mang lại lợi gì cho game thủ và hướng dẫn cách sử dụng công cụ LMSS.INSO mới nhất hiện nay nhé.

lmss-info

Liên minh săm soi (LMSS ) là gì?

Liên minh săm soi (lienminhsamsoi) thường viết tắc là LMSS hay LOLSTAT là công cụ giúp người chơi dễ dàng tra cứu các thông tin về bản thân hay đối thủ trong thời gian chờ để vào trận đấu. Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích khác mà LMSS mang cho bạn sẽ được chia sẻ cho bạn ở bài viết này.

Trên thế giới có nhiều website giúp chúng ta tra cứu mọi thông tin về game thủ trong LMHT như: Op.gg, Leagueofgraphs,…Tuy nhiên, nhược điểm của những website này là không hỗ trợ hoàn toàn cho khu vực Việt Nam.

Chính vì thế, là người Việt Nam muốn tra cứu về các đối thủ của mình khi chơi trên Server Việt nên mình giới thiệu đến bạn công cụ LMSS.INFO có trang chủ là https://lmss.info. Đây là công cụ giúp bạn tra cứu nhằm nâng cao kỹ năng, tìm hiểu về người chơi khác, Streamer khác. Và cụ thể tính năng thế nào mình sẽ tóm tắt dưới đây:

  1. Giúp bạn tra cứu lịch sự sau mỗi trận đấu.
  2. Thông tin bảng ngọc sử dụng mỗi trận
  3. Tỉ lệ thắng thua
  4. Thông tin về cách tướng người đó đã chơi.
  5. Thông tin về xếp hạng ( rank ) của người chơi.
  6. Profile Live. Nếu người chơi đang có trận đấu, bạn hoàn toàn có thể theo dõi.

Nói chung, theo mình đánh giá thì ở LMSS có thông tin khá đầu đủ, bạn chỉ cần nhớ tên ingame người chơi và nhập vào ô tìm kiếm là mọi thông tin sẽ hiện ra trước mắt của bạn.

Chi tiết những tính năng trên LMSS

Để và trang chủ của công cụ LMSS mới nhất các bạn truy cập và địa chỉ này: https://lmss.info

Thông tin của người chơi

Như đã nói ở trên, mọi thông tin về bất kỳ người chơi nào cũng đều hiện ra trước mắt bạn khi sử dụng LMSS. Những thông tin cơ bản bao gồm: Thứ hạng ( rank ), Cấp độ, Tỉ lệ Thắng / Thua, Thông thạo với từng tướng, Lịch sử chơi game, Trực tiếp game.

Để xem thông tin về người chơi, bạn chỉ cần nhớ chính xác tên ingame và nhập vào ô tìm kiếm

Thông tin về lịch sử đấu của người chơi được hiện ra rất rõ ràng, gồm các chỉ số như KDA, bảng ngọc,…

Bạn cũng có thể xem được bảng ngọc bổ trợ của bạn và đối thủ ở đây.

Thông tin về Tướng và Skin

Ngoài thông tin về người chơi, LMSS cũng cho phép bạn tìm hiểu về thông tin tướng và skin tương ứng. Cụ thể, ở trên thanh menu bạn chọn mục “Tướng”, danh sách các tướng sẽ hiện ra.

Những thông tin cơ bản trong phần thông tin của tướng bao gồm:

– Bảng xếp hạng

– Cách khắc chế: Nếu bạn là người chơi mong muốn cải thiện kỹ năng thì đây là phần rất cần thiết khi leo xếp hạng đơn

– Lối chơi: Hướng dẫn bạn cách chơi từ phép bổ trợ như thế nào, kỹ năng nâng gì trước và trang bị nào tốt nhất với vị tướng này.

Phần lối chơi sẽ giúp bạn cách nâng chiêu, thứ tự nâng, cách lên đồ cho vị tướng này.

Các trang bị cũng được phân chia rõ ràng từ trang bị khởi đầu, trang bị thiết yếu đến trang bị cuối trận đều được liệt kê rất chi tiết.

Các trang bị cũng được phân chia rõ ràng từ trang bị khởi đầu, trang bị thiết yếu đến trang bị cuối trận đều được liệt kê rất chi tiết.

Bảng xếp hạng

Ngoài những thông tin cá nhân kể trên, bạn cũng có thể xem danh sách bảng xếp hạng trên máy chủ Việt Nam và các khu vực khác.

Những danh sách bao gồm:

– Danh sách ProPlayers

– Bảng xếp hạng theo Rank ( cao thủ, thách đấu ).

– Bảng xếp hạng theo cấp độ

– Bảng xếp hạng theo tướng.

Những thông tin này sẽ giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn với các cao thủ, proplayer mà không phải mò hay đi tìm tên ingame của người chơi.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin mà Vô Cực Tam Quốc muốn chia sẻ với các bạn về Liên minh săm soi (LMSS) hay LOLStat. Với website LMSS.INFO này, bạn có thể theo dõi và học hỏi từ những người chơi chuyên nghiệp những boy one champ từ khắp mọi khu vực trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc ( nơi mà có rất nhiều cao thủ ở đây). Nếu bạn thấy hữu ích, hãy cho chúng tôi thấy những ý kiến của các bạn ở comment bên dưới nhé.