Download Microsoft Toolkit 2.6.7 update mới nhất Hn 2021

Download Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 update mới nhất hiện nay 2021 là phiên bản được dùng để kích hoạt rất nhiều phiên bản windows và office mới nhất. Trong đó có win 10 và office 2019. Còn phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.5 thì được dùng nhiều cho các phiên bản cũ hơn.

Microsoft Toolkit 2.6.7 2020 được chia sẻ trong bài viết hôm nay của Vô Cực Tam Quốc là phiên bản mới nhất của phần mềm có chức năng chính là dùng kích hoạt windows và office rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng này. Theo dõi bài viết để lấy link download nhé, cùng mới hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit 2.6.7 chi tiết nhất.

microsoft-toolkit

Tổng quan vế Microsoft Toolkit 2.6.7 2020

Microssoft Toolkit 2.6.7 2020 là một phiên bản được update mới nhất, cũng như có nhiều tính năng hay ho so với các phiên bản cũ của nó, chính vì thế ở phiên bản này Microsoft Toolkit có thể giúp active hầu hết các phiên bản office hay windows.

Microsoft Toolkit nói chung là một phần mềm đa năng được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office (Microsoft Office 2016, 2013, 2019, 2007,…) và Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7).

Nói đến Microsoft Toolkit, phải kể đến rất nhiều tính năng bổ sung, quan trọng là nó có thể cung cấp cho bạn Khóa sản phẩm chính hãng. Theo hai cách: sử dụng phương pháp Máy chủ KMS và sử dụng EZ Activator, thông qua đó, Microsoft Toolkit  sẽ giúp bạn kích hoạt Sản phẩm MS hoàn toàn miễn phí.

Dù có internet hay không thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Bộ công cụ MS tuyệt vời này để kích hoạt. Ngoài ra Microsoft Toolkit còn được gọi với nhiều tên khác dựa trên phiên bản nó kích hoạt được như office 2010 toolkit, toolkit office 2013, toolkit office 2016,….

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7 2020

Trước khi tải về bạn hãy tắt tạm thời các phần mềm AntivirusWindows Defender đi nhé. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virut và các bạn không tải về được.

Bạn muốn download Microsoft Toolkit 2.6.7 2020 thì có thể bấm vào link 1 hoặc link 2 nhé! Nếu link nào lỗi thì bạn chọn link còn lại nhé!

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Bạn muốn download Toolkit 2.6.5 thì có thể bấm vào link link 1 hoặc link 2 nhé! Nếu link nào lỗi thì bạn chọn link còn lại nhé!

Lưu ý: Link không có pass nhé mọi người

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

microsoft-toolkit-1

Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

microsoft-toolkit-2

Hiện thị phần Tab Main

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

  • Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
  • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

microsoft-toolkit-3

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Bước 1: Chạy phần mềm và Click vào biểu tượng Office 

microsoft-toolkit-4

Bước 2: Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active.

microsoft-toolkit-5

Câu hỏi thường gặp khi dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Lời kết

Microsoft Toolkit là một công cụ hỗ trợ cho các bạn có thể active các phần mềm Microsoft Office hay hệ điều hành rất hữu ích dành cho những ai không có tiền mua bản quyền mà vẫn muốn sử dụng full chức năng. Và nếu bạn có tiền thì hãy mua bản quyền mà sài nhé!