Tải Game

Khởi nguồn Vô Cực Tam Quốc.

14/09/2018

Chào mừng chư vị chúa công đã đến Vô Cực Tam Quốc,

Vô Cực Tam Quốc là bản Việt hóa của tựa game Linh Võ Thiên Hạ - tựa game chiến thuận thẻ tướng thu hút hơn 10 triệu game thủ trên toàn châu Á sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ mobile tháng 9 năm 2018. Đây được coi như một sự kiện khủng bố làng game của Funtap, bởi vì một lần nữa Funtap vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn để thành công đưa về VN một tựa game độc - lạ và chất. 

ĐỘC - LẠ và CHẤT thể hiện ngay từ tên gọi “Vô Cực Tam Quốc”. Tại sao lại là Vô Cực? Vô Cực Tam Quốc hứa hẹn mang đến “thách thức cực hạn” với những tính năng ưu việt thượng đỉnh mà không một tựa game nào có được.

Đầu tiên là đồ họa đỉnh cao, hình ảnh map, chiến trường chân thực đa dạng, tạo hình và chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng, tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ bắt mắt kích thích thị giác. Càng nhìn càng phê, càng chiến càng mê.

Hơn cả một tựa game dòng Tam Quốc, hơn 300 thần tướng VÔ CỰC Tam Quốc sử dụng tuyệt kỹ võ lâm , hệ thống 4 hệ binh chủng “Tứ hành tương khắc” độc nhất vô nhị Thủy - Hỏa - Phong - Lôi với 4 combo tuyệt kỹ mang sức mạnh thượng thừa: NỘ BĂNG HÀN CỰC, BẠO KÍCH CUỒNG PHONG, THIÊN HỎA LIÊU NGUYÊN, LÔI ĐỘNG CỬU THIÊN.
Đặc biệt, với tính năng độc nhất vô nhị Thành bại tại chủ soái, (chủ soái là tướng dẫn đầu 4 tướng còn lại, có thể quyết định thành bại của cả trận đấu) người chơi chọn cho mình chủ soái từ bốn hệ binh chủng trên để hợp kích bùng nổ sức mạnh ở mức cao nhất. Quyền năng này đảm bảo chỉ có ở Vô Cực Tam Quốc, tùy theo chiến thuật riêng mà mỗi người chơi có thể chọn loại chủ soái phù hợp nhất.​
Không chỉ là 1 tựa game thẻ tướng, tạm biệt những lượt đánh turn base nhàm chán, phạm vi skill bó hẹp, tướng chỉ biết đứng im để tướng địch/boss cấu máu. Vô Cực Tam Quốc cuốn hút với trận hình cơ động,không cần đợi lượt để đánh, không cố định vị trí tướng, cho phép người chơi tự do điều binh khiển tướng, các tướng được tự do di chuyển, né đòn, sử dụng kỹ năng định hướng. Chiến thuật biến hóa người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật của mình: đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, câm lặng boss. 

Tại Vô Cực Tam Quốc, tính năng quốc chiến sẽ đưa người chơi sống lại không khí một thời thiên hạ đại loạn. Bản thân người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến vương quyền khốc liệt, máu lửa, một mất một còn. Trong mỗi quốc gia, nội chiến liên miên, những cuộc thanh trừng, âm mưu đảo chính, tranh vương đoạt vị gió tanh mưa máu diễn ra hàng ngày.  
Chính vì vậy, ngai vàng có thể bị lật đổ bất kì lúc nào nếu nhà vua ngủ quên trên chiến thắng. Với các game thẻ tướng tam quốc thông thường, khi thất bại trong cuộc khởi nghĩa hay đảo chính, người chơi đành ngậm ngùi cam chịu. Tuy nhiên, với Vô Cực Tam Quốc, thách thức được đẩy lên cực hạn khi “Thắng làm vua thua đổi nước” không cam tâm chịu thất bại, người chơi có thể đổi sang chọn quốc gia khác dựng lại cơ đồ hoàng kim tái khởi, trở thành vua của quốc gia khác.
 ​Sau đó chỉ huy các chư hầu tại quốc gia đó tử chiến 1 trận để lên ngôi bá vương thống nhất 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô và Quần hùng. Trong bối cảnh thiên hạ tam phân, chinh chiến hỗn loạn đó mỗi cá nhân cần tự rèn luyện bản thân, dám đương đầu vượt qua mọi thử thách để thay đổi vận mệnh của chính bản thân . Mạnh mẽ, kiên cường, tỉnh táo chắc chắn thâu tóm được toàn cục thiên hạ. 

 Ngoài ra Vô Cực Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc Chiến. Game gây thù hằn rất lớn khi bổ sung tính năng ‘Ship hàng’, cho phép các danh tướng tam quốc có thể vận tiêu và cướp tiêu thoải mái. Vì thế, một lời khuyên khi bước chân vào thế giới Vô Cực Tam Quốc chúa công nên kết thật nhiều đồng minh. 
Vô Cực Tam Quốc ra mắt chính thức 20-09-2018, chúa công đã sẵn sàng nhận THÁCH THỨC CỰC HẠN ?
          

BQT Vô Cực Tam Quốc
Kính bút!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ