Tải Game

Quà và tâm thư của trưởng dự án Vô Cực Tam Quốc

06/12/2018

⫷ Quà và tâm thư trưởng dự án Vô Cực Tam Quốc gửi tới toàn bộ người chơi Vô Cực Tam Quốc ⫸
Quà xin lỗi: Lệnh chiêu mộ tinh anh *2, Thuốc thể lực trung *2, Rương tự chọn mảnh tướng SS *2, Đồng *300.000
Quà sẽ được phát trong sáng ngày mai 05/12/2018
=========Mong các bạn giành vài phút=========


Tâm thư xin lỗi:
Xin chào các bạn,
Tôi là Vũ Đức Trung – Trưởng dự án Vô Cực Tam Quốc, cùng tập thể đội ngũ vận hành sản phẩm xin gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể game thủ Vô Cực Tam Quốc vì những sự cố đáng tiếc đã xảy ra làm phiền lòng anh em sau khi update phiên bản 3.0, Công thành chến liên server vừa qua.
Tôi xin phép liệt kê các sự cố và phương án xử lý:
1. Các sự cố đang tiến hành xử lý:

  • Sự cố không đi vượt ải: Lỗi ngẫu nhiên trên 1 vài người chơi, 1 vài server. Đang được chúng tôi dốc sức khắc phục.
  • Sự cố không nhận được rương thưởng khi đi phụ bản vượt ải trảm tướng: Đang xử lý, chắc chắn bạn sẽ nhận được thưởng sau khi chúng tôi giải quyết triệt để các vấn đề trên.
  • Sự cố quân đoàn chiến: Xảy ra ngẫu nhiên trên 1 vài quân đoàn, 1 vài server. Chúng tôi đã nhận được thông tin và đang tiến hành xử lý. Chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ, đền bù thoả đáng với từng quân đoàn gặp lỗi và sẽ thông báo đến từng quân đoàn sau khi xử lý xong sự cố trên.

2. Thời gian xử lý: Chúng tôi kỳ vọng sẽ xử lý triệt để trước: 12/12/2018

Với sự giúp đỡ của rất nhiều anh em tâm huyết với VCTQ, cùng những nỗ lực của đội ngũ vận hành, chúng tôi đã tìm ra một số phương án khắc phục tạm thời như sau, mong anh em chú ý:

  • Sự cố đăng nhập : Bạn vui lòng sử dụng mạng wifi với tín hiệu đường truyền ổn định, đợi ít nhất 3-5 phút (KHÔNG THOÁT GIỮA CHỪNG) để thiết bị tải tài nguyên của bản update.
  • Ngoài ra bạn có thể xóa app và cài đặt lại.
  • Các lỗi liên quan đến tài khoản: vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ trực tiếp:

Website: hotro.funtap.vn
Email: hotro@funtap.vn

  • Event giáng sinh: Sự kiện đang trong quá trình chuẩn bị, do lỗi kỹ thuật nên bị hiển thị trước thời gian ra mắt. Rất mong các bạn không tham gia bất kì 1 hoạt động nào trong sự kiện này.
  • Sự cố tướng đứng im: Bạn vui lòng thoát tài khoản, tắt ứng dụng sau đó đăng nhập lại.
  • Sự cố vận tiêu: Bạn vui lòng thoát tài khoản, tắt ứng dụng sau đó đăng nhập lại.
  • Lỗi nhập code: Đã mở lại level 20 mở nhập code trong game. Ngoài ra bạn có thể nhập code ngoài theo hướng dẫn: http://bit.ly/bikipnhancode

Với tư cách là trưởng dự án, người chịu trách nhiệm cao nhất với sản phẩm, tôi thay mặt cho Ban Điều Hành gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn bộ anh em game thủ Vô Cực Tam Quốc, rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ Vô Cực Tam Quốc trong thời gian tới.
Chúng tôi xin gửi một phần quà nhỏ thay lời tri ân tới toàn bộ người chơi trên toàn bộ server: Lệnh chiêu mộ tinh anh *2, Thuốc thể lực trung *2, Rương tự chọn mảnh tướng SS *2, Đồng *300.000.
Quà sẽ được phát trong sáng ngày 05/12/2018.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ