Tải Game

Thông báo Big Offline khu vực miền Bắc

16/11/2018

Xin chào các Chúa Công,


Sau khi ra mắt thành công với những kỉ lục được xác lập với dòng game Tam Quốc, với rất nhiều những khó khăn và thử thách song hành, nhưng BQT vẫn luôn nhận được sự đóng góp, ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng game thủ Vô Cực Tam Quốc.

Nhằm đáp lại sự nhiệt tình của các anh em và kết nối mọi người lại gần hơn, BQT Vô Cực Tam Quốc sẽ tổ chức một buổi offline đầu tiên tại Hà Nội. Đây là cơ hội để BQT có thể lắng nghe thêm nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ VCTQ, và là dịp để các anh em game thủ giao lưu gắn kết hơn nữa.

1. Thời gian : 13h30, ngày 24 tháng 11 năm 2018.
2. Địa điểm : Typograf Café – 158 Thượng Đình – Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
3. Mục đích:

- Thể hiện sự quan tâm, tri ân của BQT tới người chơi.
- Là cơ hội giao lưu trực tiếp, thắt chặt mối quan hệ trong cộng đồng game thủ với BQT.
- Đưa ra những ý kiến đóng góp phát triển cộng đồng Vô Cực Tam Quốc.
- Giao lưu thân mật với các chúa công có nhiều đóng góp, cống hiến mạnh mẽ cùng các TOP server.
- Tham gia các trò chơi cực kì hấp dẫn để nhận được các phần quà may mắn.
- Có cơ hội nhận được các phần quà cực kì bất ngờ và có giá trị chỉ xuất hiện trong chương trình Bốc thăm may mắn diễn ra vào cuối buổi Offline.

4. Lưu ý:
Với mục đích tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu thân mật giữa BQT với các anh em game thủ cũng như giữa các game thủ với nhau trong một không khí hài hòa và vui vẻ. BQT xin gửi đến toàn thể các game thủ một số quy định của buổi Offline sắp tới. BQT mong các anh em sẽ đọc kĩ những quy định này để đảm bảo an ninh cũng như quyền lợi của mình và của tất cả những người đến tham dự buổi Offline.
- Mỗi người đến tham dự Offline sẽ cơ hội nhận được: 
+ Giftcode check in
+ Giftcode bang hội
+ Thông tin cực HOT của Big Update
+ Bốc thăm may mắn
+ Cùng nhiều phàn quà có giá trị khác

- Số lượng quà có hạn.
- Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn đến tham dự buổi offline vui lòng đến sớm để chọn cho mình những chỗ ngồi vừa ý nhất.

- BQT có quyền từ chối không cho các bạn vào bên trong buổi Offline nếu bạn có những hành vi phá rối, không tôn trọng mọi người xung quanh. Vì thế mong các bạn đến sớm và giữ trật tự để đảm bảo buổi Offline được diễn ra suôn sẻ.

BQT Xin thông báo.

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ