Game Y8

Y8 từ rất lâu rồi đã được biết được là một trong những website cho phép chơi game trực tiếp trên đó rất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam và còn ở nhiều nước trên thế giới. Số lượng game trên trang chủ là Y8.com là rất nhiều, với nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy điều đó làm cho mọi người bị phân tâm. Vì lý do đó, Vô Cực Tam Quốc đã tạo ra chuyên mục game Y8 này để giúp mọi người có thể chọn được tựa game phù hợp trên này.

Game Y8 là gì

Game Y8 thực chất là tên gọi thường được dùng để nói về công ty Y8 Games. Đây là công ty game vừa có vai trò là nhà phát triển, vừa có vai trò là nhà phát hành game trên web. Nền tảng của Y8 Game là một mạng xã hội với 30 triệu người chơi cùng hàng loạt tựa game khác nhau.

Các tựa game của Y8 được nhà phát triển đưa lên một website chuyên về game có tên là Y8.com. Tại đây người chơi có thể tha hồ lựa chọn các thể loại mà mình yêu thích như game y8 1 người, game y8 2 người, game y8 3 người…

Đi kèm trong các tựa game chính là các video giới thiệu và hướng dẫn cách chơi, danh mục game được cập nhật liên tục với rất nhiều tựa game mới phát hành mỗi giờ. Chính nhờ vào sự đa dạng các thể loại và đầy đủ những tính năng, hướng dẫn cụ thể mà Y8 luôn hấp dẫn người chơi, biến nó thành một webgame chất lượng đi cùng năm tháng.

Hiện nay, Y8 đã hỗ trợ cho 22 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, người chơi có thể thoải mái chơi game bằng Tiếng Việt, cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

Tại sao Y8 được nhiều người chơi

Với một bề dày lịch sử cùng sự đa dạng các thể loại game phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu chơi game hiện nay của mọi người, có rất nhiều lý do để bạn chọn chơi game của công ty Y8. Vô Cực Tam Quốc xin tổng hợp cho bạn một vài lý do thuyết phục nhất dưới đây.

+ Trên 99% các tựa game của Y8 là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần lướt qua một vài giây quảng cáo để được chơi game, ngoài ra không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

+ Thế giới game khổng lồ, đa dạng cùng với nền tảng game với đủ các thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích riêng, đặc biệt phải kể đến là giáo dục, thể thao, nhập vai, chiến thuật, hành động.

+ Tính tiện dụng cao, bạn chỉ cần một máy tính, laptop hoặc tablet có kết nối mạng ổn định là đủ, không cần phải trải qua công đoạn tải hay cài đặt game nào khác.

+ Hỗ trợ Tiếng Việt tốt, hoàn toàn không gặp trở ngại trong quá trình chơi game, vì vậy những người chưa rành Tiếng Anh cũng có thể chơi game dễ dàng.

+ Luôn biết lắng nghe, tiếp nhận sở thích lẫn ý kiến người dùng, thể hiện qua sự đa dạng thể loại game và sự phát triển không ngừng, số lượng game luôn tăng lên theo từng giờ, từng ngày.

y8-da-bong

Top 10 Game Y8 Đá bóng hay và được chơi nhiều nhất hiện nay

Game Y8 Đá bóng là một thể loại game cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn và chơi khi truy cập vào webgame Y8....
game-y8-dua-xe

Top 12 Game Y8 Đua xe 1 người, 2 người hay nhất hiện nay

Game Y8 Đua xe là một thể loại game được yêu thích và lựa chọn số 1 tại trang webgame Y8. Đây là thể...
game-y8-ban-sung

List 8 Game Y8 bắn súng được nhiều người chơi nhất 2020

Game Y8 bắn súng là một thể loại game của trang web y8.com với chủ đề là bắn súng, tiêu diệt đối phương với vũ...
y8-1-nguoi

List 12 Game Y8 1 người hay và được ưa chuộng nhất hiện nay

Game Y8 1 người là chủ đề trong bài viết hôm nay của Vô Cực Tam Quốc. Tuy đây là thể loại dành...
game-y8-2-nguoi

Tổng hợp Game Y8 2 người Hot được chơi nhiều nhất bây giờ

Game Y8 2 người về cơ bản cũng giống như game Y8 1 người, đều là những tựa game có sẵn và được chơi...
game-y8-3-nguoi

Top 10+ Game Y8 3 người chất và được chơi nhiều nhất 2020

Y8 3 người là thể loại rất khác biệt của webgame đình đám Y8 tạo ra so với các đối thủ cạnh tranh của...

Game Online hay nhất

Góc Công Nghệ