Giới thiệu

Vô Cực Tam Quốc ban đầu là một webgame về đấu thẻ tướng cực chất được phát hành vào năm 2018. Và với những cải tiến về cả đồ họa và lối chơi, Vô Cực Tam Quốc tại thời điểm đó được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại dòng game mobile chiến thuật. Khác với các game cùng thể loại khi trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

vo-cuc-tam-quoc-1

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng Quick Time Event (QTE) hay combo chiêu liên kích theo nhóm đầy hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Mời các bạn tham khảo công cụ check profile, lịch sử đấu LMSS Liên minh săm soi LOLstat tại: https://lmss.info

Lối chơi của game

Trong game người chơi sẽ phải gầy dựng cho mình một đội gồm 4 chiến tướng ưng ý và từng bước nhận nhiệm vụ từ NPC Thành Chính giao phó. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và cho phép người chơi tận hưởng nhiều góc nhìn khi giao chiến, đặc biệt là thời điểm xuất kỹ năng điều này sẽ giúp việc trải nghiệm trở nên hấp dẫn và trông mãn nhãn hơn rất nhiều.

Về lối chơi, game Vô Cực Tam Quốc mang đến sự quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

Nổi bật trong lối chơi của Vô Cực Tam Quốc mobile cần phải nhắc đến là tính năng combo skill liên kích đầy hoành tráng. Về đơn giản thì tính năng này sẽ được kích hoạt khi đã đủ nộ khí, người chơi sẽ cần vuốt vào biểu tượng góc phải màn hình và kết nối các nhân vật với nhau để kích hoạt đòn đánh đặc biệt. Đặc biệt các đòn combo này trong khi chiến đấu không chỉ mạnh mẽ mà còn rất đẹp mắt nữa.

Mời các bạn tham khảo Cách tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt tại: Kitudacbiet.co