Nơi chơi Bleach vs Naruto 3.1 Free Online update mới nhất

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tựa game Bleach vs Naruto 3.1. Đây là một trong những phiên bản được đánh giá rất tốt về cả mặt âm thanh lẫn nhân vật và chiêu thức. Do đó, các bạn game thủ nên trải nghiệm game này một lần để cảm nhận nhé.

Bleach vs Naruto 3.1 cũng giống như nhiều phiên bản khác của tựa game đối kháng đình đám Bleach vs Naruto là sẽ có những cập nhật nhiều cái mới để các game thủ lựa chọn và trải nghiệm. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Vô Cực Tam Quốc sẽ chia sẻ đến các bạn nơi chơi game Naruto 3.1 online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về Bleach vs Naruto 3.1

Bleach vs Naruto 3.1 là phiên bản đem lại cho người chơi những nhân vật mới, các chiêu thức linh hoạt đồ hoạ đẹp mắt để sử dụng kỹ năng của mình hạ gục đối phương. Tựa game Bleach vs Naruto đang là tựa game được rất nhiều bạn yêu thích trong suốt thời gian vừa qua.

bleach-vs-naruto-3-1

Các điểm mới trong phiên bản Naruto 3.1

Trong phiên bản nâng cấp Naruto 3.1, đã fix được lỗi ở phiên bản Naruto 3.0 trước đó chúng ta cùng trải nghiệm ngay game Bleach vs Naruto hấp dẫn này nhé?

Đặc biệt bổ sung thêm một số nhân vật, nâng cấp phần đồ hoạ đẹp mắt, các khung cảnh trong khi giao tranh, các tuyệt chiêu kỹ năng của nhân vật…

Xem thêm

Cách chơi game Naruto 3.1 miễn phí

Trò chơi game Bleach vs Naruto 3.1 là phiên bản game nhập vai được yêu thích, cùng chơi với máy hay chơi với bạn bè qua 2 chế độ chơi dưới đây nhé?

Sử dụng bàn phím

+ Người chơi 1

– A, D: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này Vô Cực Tam Quốc đã giới thiệu cho các bạn một tựa game nhập vai được yêu thích là Bleachs vs Naruto phiên bản 3.1 được rất nhiều anh em quan tâm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.